ca cuoc bong daca cuoc bong da

开云体育app下载安装苹果

Cách hiện trường thảm họa 5km, trung tâm thể thao Wonhyoro là một trong những nơi đầu tiên được sử dụng để giữ thi thể của một số nạn nhân thiệt mạng vì đám đông hỗn loạn ở con hẻm Itaewon hôm 29/10.

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkị

Sau 3 ngày xảy ra khiến 156 người thiệt mạng, trung tâm thể thao Wonhyoro trở nên vắng lặng, ảm đạm. Hơn 800 món đồ thất lạc của các nạn nhân như: ba lô, băng đô, giày dép, túi xách… vẫn đang chờ người tới nhận. 

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkị
Các món đồ thất lạc được lưu trữ ở nhà thi đấu Wonhyoro. Ảnh Reuters.

Ngày 1/11, 256 đôi giày, 258 món đồ mặc, 124 chiếc túi và 156 đồ điện tử cùng các đồ dùng cá nhân khác, bao gồm móc chìa khóa thú nhồi bông, mặt nạ lễ hội Halloween được đặt trên mặt sàn của nhà thi đấu. Điện thoại di động và thẻ căn cước được giữ riêng tại đồn cảnh sát.

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkị

Một người sống sót sau thảm kịch đi qua đống đồ để tìm túi nhưng không thấy. Chân trái của cô ấy bị thương, đã được các bác sĩ bó bột.

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkị
Cô gái sống sót sau vụ thảm kịch đi tìm túi của mình. Ảnh Reuters.

Người phụ nữ này cho biết, cô và bạn của mình đang chuẩn bị về nhà thì đám đông tràn đến. Họ bị đẩy về phía trước, vào một con hẻm hẹp và dốc. Cô ấy bị mắc kẹt ở gần chân con hẻm. 

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkị

"Tôi sắp chết ngạt khi bị dồn vào cuối con hẻm dốc nhưng may mắn sống sót vì phần thân trên của tôi không bị đè bẹp", cô nói. Cô cho biết người bạn đi cùng cũng được giải cứu.

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkị

Hàn Quốc đang trong thời gian quốc tang kéo dài một tuần. Cho đến nay, số người thiệt mạng là 156 người, 151 người bị thương, 29 người trong tình trạng nguy kịch. Ít nhất 26 người nước ngoài từ 14 quốc gia đã thiệt mạng.

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkị
Đến nay vẫn có rất ít người tới nhận những món đồ này. Ảnh Reuters.

Một cảnh sát Hàn Quốc chia sẻ với Reuters, trung tâm thể thao Wonhyoro đã mở cửa cho chủ sở hữu và các thành viên trong gia đình nạn nhân tới tìm lại các món đồ thất lạc vào ngày thứ Hai (31/10). Tuy nhiên đến nay vẫn có rất ít người tới nhận những món đồ này.

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkị

Theo Reuters

ơilưugiữhơnkỷvậtcủanạnnhânthảmkịSau những bàng hoàng, có thời gian trấn tĩnh, anh Trung cố tìm mình trong đám đông ở Itaewon qua những hình ảnh được mọi người chụp lại.
đáng kinh ngạc(2722)
Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép:>ca cuoc bong da » 开云体育app下载安装苹果